Mercedes-Benz

History

    เบนซ์ สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ และศูนย์บริการหลังการขายแบบมาตรฐานครบวงจร ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนวิภาวดีรังสิต ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของ คุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์ และ คุณชยุส ยังพิชิต ในปี 2013 ด้วยเงินลงทุนจัดตั้งกว่า 800 ล้านบาท มีเนื้อที่ใช้สอยกว่า 22,000 ตร.ม. โดยมีความตั้งใจให้เป็นโชว์รูมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ออกแบบให้เป็น Flagship Store เน้นชูภาพลักษณ์ของโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมัน เมื่อลูกค้าได้ก้าวเข้ามาที่เบนซ์สตาร์แฟลก ก็เหมือนได้ก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ในทุกตารางนิ้ว

อาคาร North  Star Building ประกอบด้วย
โชว์รูมรถใหม่ (Showroom) ชั้น 1, 2

โชว์รูมตามมาตรฐานสูงสุดของเยอรมัน“ออโต เฮาส์ 500” (Auto Haus 500) ซึ่งสามารถจัดแสดงรถได้ในทุกๆ เซ็กเมนต์ ตั้งแต่ 12 คันขึ้นไปรวมไปถึงรถในรุ่นที่หายาก มีรถให้ทดลองขับมากกว่า 10 คัน พร้อมกับพื้นที่ i-showroom สำหรับนำเสนอรถให้ลูกค้าได้ชมทุกรุ่น ทุกสี และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อรับรองลูกค้า

พื้นที่ส่งมอบรถใหม่ (The Excellence New Car Delivery Centre) ชั้น 3

เบนซ์สตาร์แฟลกเป็นรายแรกในไทยที่มีพื้นที่ส่งมอบรถใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ผ่าน Digital screen และติดตั้งระบบระบบไอเสียของรถออกไปพื้นที่ภายนอก เพื่อสร้างมาตรฐานและประสบการณ์สูงสุดในการใช้งานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์

โชว์รูมรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ไมล์น้อย สภาพดี (Proven Exclusivity) ชั้น 4

เบนซ์สตาร์แฟลกเปิดให้บริการรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไมล์น้อย สภาพดี ภายใต้ชื่อว่าโพรเวน เอ็กซ์คลูซิวิตี้ เซ็นเตอร์ (Proven Exclusivity Centre) ซึ่งมีพื้นที่จัดแสดงรถที่ใหญ่ ทันสมัย และมีรถให้เลือกหลากหลายรุ่นมากที่สุด โดยรถทุกคันจะได้รับการประกันคุณภาพตามข้อกำหนดจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)

พื้นที่จัดกิจกรรมทางการตลาด (Moon roof sky lounge event area) ชั้น 6

ชั้นบนสุดของตัวอาคาร สะดุดตาด้วย Star Rotation ดาวสามแฉกสัญลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่เป็นเกียรติได้รับจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ซึ่งสั่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์ความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า

อาคาร South  Star Building ประกอบด้วย
ศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร (After-Sales Service Centre) ชั้น 1, 2

ศูนย์บริการขนาดใหญ่กว่า 12,000 ตร.ม. มีช่องซ่อมบำรุงที่มากถึง 45 ช่อง สามารถรองรับได้มากกว่า 100 คันต่อวันพร้อมช่องซ่อมพิเศษสำหรับตัวถัง Aluminium Hybrid และบริการ Fast Track เพื่อการเข้ารับบริการที่รวดเร็วและสะดวกสบาย รวมทั้งคลังสต๊อกขนาดใหญ่ที่สามารถนำอะไหล่มาซ่อมบำรุงได้ทันที โดยไม่ต้องรอการสั่งซื้อ พร้อมให้การดูแลโดยทีมงานที่ได้รับการรับรองจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)

ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (Body and Paint Centre) ชั้น 3

ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ตามมาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมัน พร้อมบุคลากรที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ สามารถให้บริการตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนัก หรือตกแต่งแก้ไขสีรถ ภายในระยะเวลาและค่าใช้จ่ายที่คุณยอมรับได้ โดยรักษาไว้ซึ่งเงื่อนไขการรับประกัน